You are currently viewing Thợ Mở Khóa Tại Nhà TPHCM – Mở Khóa Cửa, Khóa Xe, Ô tô, Két Sắt
Thợ Mở Khóa Tại Nhà TPHCM - Mở Khóa Cửa, Khóa Xe, Ô tô, Két Sắt

Thợ Mở Khóa Tại Nhà TPHCM – Mở Khóa Cửa, Khóa Xe, Ô tô, Két Sắt

Sửa Khóa Tại Nhà Quốc Khánh chuyên mở khóa tại nhà mang lại sự tiện lợi cho gia chủ. Khi bạn đánh rơi hay làm mất chìa khóa các loại, bạn chỉ cần nhấc
máy và gọi vào hotline của Quốc Khánh: 0903049344

Chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn và xử lý những sự cố về khóa một cách nhanh chóng nhất để khách hàng không mất công đi lại, di chuyển. Dịch vụ thợ mở khóa tại nhà của chúng tôi luôn phục
vụ quý khách 24/24.

Bạn có chìa khóa nhưng không mở được do bị hỏng bên trong, kẹt chìa hay vì một số nguyên nhân khác làm hỏng ổ khóa thì ngay lúc này, bạn đang cần gấp một thợ mở khóa tại nhà của chúng tôi chuyên mở khóa cửa tại nhà chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu và thời gian nhanh chóng.

Thợ Mở Khóa Tại Nhà TPHCM - Mở Khóa Cửa, Khóa Xe, Ô tô, Két Sắt
Thợ Mở Khóa Tại Nhà TPHCM – Mở Khóa Cửa, Khóa Xe, Ô tô, Két Sắt

Các dịch vụ mở khóa tại nhà của Quốc Khánh

Các dịch vụ mở khóa tại nhà của Quốc Khánh
Mở khóa cửa gỗ Mở khóa cửa gỗ
Mở khóa cửa tay nắm tròn Mở khóa cửa tay nắm tròn
Mở khóa cửa tay gạt Mở khóa cửa tay gạt
Mở khóa cửa cổng Mở khóa cửa cổng
Mở khóa xe ( cốp xe, nắp từ) Mở khóa xe ( cốp xe, nắp từ)
Mở ổ khóa bóp Mở ổ khóa bóp
Mở khóa cửa cuốn Mở khóa cửa cuốn
Mở khóa cửa ô tô Mở khóa cửa ô tô
Mở khóa két sắt Mở khóa két sắt
Mở khóa tủ văn phòng  Mở khóa tủ văn phòng
Mở khóa điện tử, vân tay Mở khóa điện tử

Các nguyên nhân bạn nên gọi thợ mở khóa cửa tại nhà

  • Ổ khóa bị kẹt hay có chìa nhưng bạn không mở được.
  • Do va đập nhiều tới vật lạ làm cong, gãy ổ khóa.
  • Làm rơi chìa, cong chìa, gãy chìa.
  • Sử dụng 1 thời gian không bảo hành theo định kì sẽ bị hoen rỉ, ổ khóa điện tử bị hỏng bảng mạch,hết pin.
  • Bạn làm mất chìa, bạn muốn đánh thêm khóa mới.

Một số hình ảnh thực tế mở khóa cho khách

sửa khóa cửa tay nắm tròn

Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà TPHCM chuyên nghiệp

  • Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong dịch vụ Sửa Khóa Tại Nhà Quốc Khánh , chúng tôi đã xử lí hàng ngàn ổ khóa, khắc phục hàng triệu lỗi liên quan. Đặt
    trên tiêu chí chất lượng hàng đầu, sửa khóa Khánh được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.
  • Khóa cửa là người bạn bảo vệ tài sản của bạn mà trong khi người bạn đó bị thương thì chắc bạn đang lo lắng cho mình và tài sản. Vậy ngay lúc này bạn nên khắc phục để đảm bảo rằng bạn và tài sản trong gia đình an toàn 100%.
  • Hiện nay rất nhiều video đưa lên mạng xã hội hay youtube hướng dẫn cách mở khóa bằng móc áo, cái thìa, hay dây thun để mở ổ khóa một cách dễ dàng. Đứng trên phương diện người thợ mở khóa cửa tại nhà TPHCM  lâu năm, chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đấy vì bạn có thể làm hỏng vỡ lõi khóa, ảnh hưởng tới bi và lò xo khiến tình trạng khóa thêm tồi tệ hơn nữa.
Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà TPHCM chuyên nghiệp
Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà TPHCM chuyên nghiệp

Một câu hỏi đặt ra là, đến với mở khóa cửa tại nhà Khánh, bạn sẽ được gì?

Chúng tôi nhận sửa chữa các loại khóa như: Khóa cửa gỗ, khóa cửa nhôm, khóa cửa kính, khóa chống cháy, khóa bấm móc treo, và một số loại khóa khác…

Trên tất cả quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn túc trực một số thợ khóa để phục vụ bạn một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút khi bạn gọi tới chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên kĩ thuật đến xử lí giúp bạn ngay tại nhà, không cần đi đâu xa.

 Để giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng, mở khóa cửa tại nhà TPHCM của chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, do các loại phụ kiện thay thế của Quốc Khánh được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện sửa khóa nên có giá thành rẻ hơn nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ thợ mở khóa cửa tại nhà TPHCM của chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất

Chuyên mở khóa cửa tại nhà sẵn sàng giúp bạn sửa khóa nhà, Sửa Khóa Tại Nhà Quốc Khánh, sửa chìa khóa. Cách sửa khóa của thợ mở khóa Khánh cực kỳ chuyên nghiệp và hiện đại về đầu tư trang thiết bị.

Dịch vụ mở khóa tận nhà đang dần chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàng vì chúng tôi đã mở thành công hàng ngàn ổ khóa với giá rẻ nhất. Mở ổ khóa nhà, mở khóa tay nắm tròn, mở khóa tay gạt, mở khóa điện tử,…

Không chỉ mở khóa nhà hay mở khóa văn phòng, sửa khóa Khánh còn nhận thay ổ khóa cửa các loại phổ biến tại nhà. Cách thay ổ khóa của chúng tôi cực kỳ nhanh chóng với độ bền cao, không phải chỉnh đi chỉnh lại.

Thợ mở khóa cửa tại nhà luôn cam kết với giá cả phải chăng nhất hiện nay

Bên cạnh đó, còn sửa luôn những ổ khóa bị kẹt với giá rẻ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng nào có nhu cầu làm chìa khóa cửa thì thợ sửa khóa tại nhà của Khánh sẽ cắt chìa khóa cửa tại nhà đánh chìa khóa cửa.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp rất chu đáo, nhiệt tình, giá cả phải chăng, xử lý nhanh các hư hỏng về khóa cửa, khóa phòng, khóa cổng, khóa bàn.

Dịch vụ mở khóa cửa tại nhà uy tín lâu năm trong nghề sửa khóa, được đánh giá cao bởi khách hàng, các cơ quan trong khu vực TP.HCM. Với phương châm “không ngại khó, gọi là có”.

Thợ mở khóa Khánh luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ: 0903049344

Thợ mở khóa cửa tại nhà TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24

Trả lời